close

VỀ NISSAN BIÊN HÒA

 

Nissan Biên Hòa, đại lý 3S chính thức tại Việt Nam

Tọa lạc ngay tại vị trí thông thoáng, đắc địa mặt đường quốc lộ 1A , nằm cạnh ngay các khu công nghiệp Amata, KCN Bên Hòa 1, KCN Biên Hòa 2 , gần các cơ quan an ninh, cơ quan nhà nước và các trung tâm thương mại lớn nhất của tỉnh Đồng Nai.

Với vị trí địa lý trung tâm các khu vực kinh tế phát triển mạnh như :  TPHCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Lâm Đồng, Bình Thuận, Nissan Biên Hòa luôn là địa chỉ thân thuộc, dễ tìm kiếm đối với lượng khách hàng quan tâm về ô tô nói chung và các khách hàng quan tâm về xe mới, dịch vụ sau bán hàng của hãng xe Nissan nói riêng.

Nguồn tài chính đầu tư mạnh mẽ cộng với vị trí địa lý đắc địa đã khiến Nissan Biên Hòa trở thành trung tâm dịch vụ ô tô chuyên nghiệp bậc nhất khu vực Đông Nam Bộ, với biển hiệu nhận diện thương hiệu nổi bật, phòng trưng bày rộng rãi thoáng mát cùng với các trang thiết bị tiện nghi xứng tầm chuẩn 3S, Đại lý Nissan Biên  Hòa luôn là điểm đến lý tưởng cho quý khách hàng.
Đến với đại lý Nissan Biên Hòa, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên kinh Doanh chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ quý khách với các dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất.

Với định hướng tư tưởng Khách hàng là trên hết, đại lý Nissan Biên Hòa luôn phục vụ quý khách với các tiện nghi và dịch vụ tốt nhất hư hệ thống máy lạnh khử khuẩn công nghệ mới nhất tại các khu vực trưng bày và phòng chờ khách hàng. Ngoài ra đến với Nissan Biên Hòa , quý khách còn được sử dụng wifi tốc độ cao miễn phí, các loại đồ ăn nhanh, nước uống giải khát tùy chọn hoàn toàn miễn phí.
Khu vực để xe khách hàng rộng rãi, an ninh trật tự tốt, khu vực vệ sinh sạch sẽ thoáng mát sẵn sàng phục vụ quý khách.

 

 

Xưởng dịch vụ Nissan nằm trong khuôn viên của đại lý Nissan Biên Hòa có diện tích trên 1000 mét vuông với các trang thiết bị hiện đại nhất, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản nhất sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.

1